ต้มยำปลาคัง / ต้มยำปลาบึก : เนื้อปลาสด ไม่คาว ครบเครื่องต้มยำ รสเผ็ดร้อนจัดจ้าน
ปลาเค้าทอดน้ำปล : เนื้อปลาชิ้นไม่ใหญ่มากหั่นขวาง ทอดกรอบ ราดด้วยน้ำปลาปรุงรส เค็มๆหวานๆ
ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน : เนื้อปลาหั่นเป็นชิ้นๆ สด ไม่คาว น้ำฉู่ฉี่หอมเครื่องแกง รสชาติเผ็ดกลมกล่อม
ปลารากกล้วยทอด : เป็นปลาตัวเล็กๆ ทอดจนกรอบทั้งตัวปรุงรสเค็มนิดๆ จิ้มกะซอสพริก
ปลาคัง ลวกจิ้ม
ลาบปลาคัง
ต้มยำปลาคัง
ต้มยำปลาบึก
แกงส้มไหลบัวกุ้งสด
แกงป่าลูกชิ้นปลากราย
แกงคั่วหน่อไม้ดองปลากดเหลือง
ปลาช่อนทอดยำ
ปลาเค้าทอดน้ำปลา
ปลากะพงทอดน้ำปลา
ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม
ปูนิ่มทอดกระเทียม
ปลาแรดทอดสามรส
ผัดเผ็ดปลาบึก
ปลาคังผัดฉ่า
ปลากะพงผัดพิโรธ
ปูนิ่มผัดพริกไทยดำ
ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน
ปลาอินทรีหลนกุ้งสับ
ปลารากกล้วยทอด
ยำผักบุ้งทอดกรอบ
ยำเห็ดสามอย่าง
ปลากะพงนึ่งมะนาว
เนื้อนกกระจอกเทศผัดพริกไทยดำ
เห็ดหอมสดอบซอส